FREE shipping for all orders from 60$+

Tấm thiệp thông cảm chân thành và có ý nghĩa

By Lisa Cadwell on Apr 16, 2022

Không giống như những tấm thiệp dành cho những dịp khác, tấm thiệp cảm thông là một trong những cách tốt nhất để bạn thể hiện sự quan tâm và an ủi của mình đối với người vừa trải qua mất mát. Hãy gửi đến họ những lời chia buồn chân thành nhất với bộ sưu tập thiệp pop-up cảm thông chân thành và ý nghĩa dưới đây của chúng tôi.    

White Sympathy Lily 3D Pop Up Card

Tấm thiệp thông cảm chân thành và có ý nghĩa 

White Sympathy Lily 3D Pop Up Card

Thật không dễ dàng để an ủi một người từng trải qua mất mát. Tuy nhiên, bạn có thể làm được điều đó với thiết kế White Lily 3D Pop Up. Thẻ cảm thông này sử dụng tông màu trung tính với bìa màu xám và hình in màu trắng ở phía trước. Bên trong tấm thiệp là hình một bông hoa huệ Trắng thanh lịch, tương phản với màu xanh của lá và nền xanh lam đậm.  

Hoa lily là một loài hoa thân thảo, có thể tìm thấy ở nhiều nơi trên Trái đất. Loài hoa này là biểu tượng của sự trẻ hóa, thuần khiết, ngọt ngào và ngây thơ. Nhiều người cũng tin rằng hoa loa kèn tượng trưng cho Đức mẹ đồng trinh.    

Sẽ có lúc chúng ta cần viết một Lá Bài Thông Cảm. Đó là lý do tại sao thiệp chúc mừng White Lily có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể sử dụng nó để xoa dịu nỗi đau của những người đã trải qua một thời gian khó khăn. 

Daisy Bushes (Olearia) Hedge Plant Flower 3D Pop Up Card

Tấm thiệp bật lên thông cảm chân thành và có ý nghĩa 2

Daisy Bushes (Olearia) Hedge Plant Flower 3D Pop Up Card

 

Một lựa chọn khác để bạn xem xét là một mẫu Daisy Bushes. Bìa của tấm thiệp này có màu xanh đậm và được tô điểm bằng hình ảnh của một bông hoa cúc dại và một con bướm.    

Khi mở thẻ, người nhận sẽ ngạc nhiên với tác phẩm điêu khắc trên giấy của một loài hoa tuyệt đẹp Daisy Bushes (Olearia) Hedge Plant được bao quanh bởi một hàng rào trắng. Ngoài ra còn có một số con bướm nhiều màu sắc bay lượn trên những bông hoa này.      

Trong thần thoại Bắc Âu, hoa cúc trắng là loài hoa biểu tượng của Freya - nữ thần tình yêu, sắc đẹp. Nó biểu thị sự ngây thơ, thuần khiết, tình mẫu tử và những khởi đầu mới. Vẻ đẹp của cúc họa mi cũng được cho là sẽ mang lại sự bình yên cho bất kỳ tâm hồn nào. 

Một tin nhắn viết tay bày tỏ sự cảm thông có thể cho thấy bạn quan tâm đến người đang đau buồn như thế nào. Do đó, đừng ngần ngại nói với tang quyến rằng người thân yêu của họ cũng quan trọng đối với bạn rất nhiều bằng cách tặng họ Tấm thiệp 3D hoa Daisy Bushes (Olearia) này. 

Dove Pop Up Card

Chân thành và có ý nghĩa Thông cảm Thẻ bật lên 3

chim bồ câu bật lên thẻ 3d

Món quà bật lên gây thiện cảm tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một mẫu có hình chim bồ câu. Tấm thiệp này mô tả một số chú chim bồ câu trắng đáng yêu đang sải cánh và bay trên bầu trời.  

Chim bồ câu hay chim bồ câu trắng là hình ảnh quen thuộc với nhiều quốc gia trên thế giới. Nó mang nhiều ý nghĩa biểu tượng. Ví dụ, loài chim này được phóng sinh trong các buổi lễ như một biểu tượng tích cực của sự thống nhất và hòa bình.  

Mặt khác, trong kinh thánh, chim bồ câu được miêu tả là loài động vật ngây thơ và ngọt ngào. Họ đại diện cho tình anh em lành mạnh, sự trong sạch và danh dự.    

Bạn có thể tặng Dove Pop Up Card này để nâng niu những kỷ niệm của người bạn quan tâm kèm theo những lời cảm thông và một lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa. 

Daisy Vase 3D Pop Up Card

Chân thành và có ý nghĩa Thông cảm Thẻ bật lên 4

Daisy Vase 3D Pop Up Card

Tiếp tục với một thiết kế khác gắn liền với bông hoa cúc. Tấm thiệp 3d hoa này thật duyên dáng với hình in minh họa của một bình hoa cúc ngọt ngào trên bìa màu xám của nó.    

Khi mở tấm thiệp ra, nó cho thấy hình ảnh ba chiều của một chiếc bình màu nâu hình tròn với những bông hoa cúc trắng tinh xảo. Những chiếc lá xanh mướt càng làm nổi bật vẻ đẹp của chiếc bình. 

Daisy tượng trưng cho tình yêu đích thực, tình bạn, sự vui vẻ, ngây thơ, thuần khiết và những khởi đầu mới. Cho dù bạn tặng một bông cúc thật hay bằng giấy, loài hoa này thường mang lại sự nhẹ nhõm và thanh thản.      

Vì lý do đó, hãy bày tỏ sự chia buồn chân thành nhất của bạn và xoa dịu nỗi buồn của người quen với Thiệp bật lên 3D Daisy Vase này .

 

Xem Thêm: Thông điệp đầy ý nghĩa và đầy cảm hứng để viết trong thiệp lễ Phục sinh

PreviousWHAT IS A POPUP CARD? – ALL YOU NEED TO KNOW
NextBest Easter Eggs Pop Up Gift Cards for Kids

Related articles

Leave a comment

0 comment

Recent posts